คำถามที่พบบ่อย

มีขั้นตอนขอใช้บริการอย่างไร
 • ติดต่อเราเพื่อขอใบเสนอราคา
 • ทีมงานเราสอบถามและทำความเข้าใจในธุรกิจของท่าน ทั้งในเรื่องของลักษณะธุรกิจ ปริมาณเอกสาร จำนวนพนักงาน
 • ทีมงานเราทำความเข้าใจขอบเขตงานที่ท่านต้องการ เพื่อนำมากำหนดอัตราค่าบริการ
 • เสนอค่าบริการให้ท่านพิจารณา
 • เมื่อท่านตอบรับ เปิดบัญชีธนาคารในนามบริษัทโดยสมัคร Online Application
 • ขอรหัสสรรพากรออนไลน์ และรหัสยื่นงบการเงิน E-Filing ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
 • ทีมงานเราสอนงานให้กับท่านในครั้งแรก เพื่อให้เข้าใจระบบบัญชี และการจัดเก็บเอกสารต่างๆ เพื่อให้เกิดความถูกต้องในการทำธุรกิจ
 • หลังจากนั้นเข้าสู่กระบวนการให้บริการตามที่ตกลง
สิ่งที่จะได้รับเป็นพิเศษจากการใช้บริการกับ NT. Absolute มีหรือไม่
 • คู่มือภาษีสำหรับผู้ประกอบการ เพื่อให้เข้าใจภาพรวมของภาษีประเทศไทย
 • แบบฟอร์มและตัวอย่างเอกสารที่จำเป็นในการดำเนินธุรกิจ
 • การสอนงานให้กับท่านในครั้งแรก เพื่อให้เข้าใจระบบบัญชี และการจัดเก็บเอกสารต่างๆ เพื่อให้เกิดความถูกต้องในการทำธุรกิจ
คิดค่าบริการอย่างไร
ราคาจะเหมาะสมแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจ ความซับซ้อนของธุรกิจ และปริมาณเอกสาร ท่านสามารถขอราคาประเมินก่อนตัดสินใจได้
มีบริการรับส่งเอกสารหรือไม่ คิดค่าบริการเพิ่มเติมหรือไม่
ปกติแล้วลูกค้าจะเป็นคนส่งเอกสารทางไปรษณีย์มาให้สำนักงาน สำหรับในเขตกรุงเทพฯ ก็จะมีลูกค้าบางท่านนำเอกสารมาส่งที่ Office ในเขตกรุงเทพฯหากลูกค้าท่านไหนไม่สะดวกในการจัดส่งเอกสารสามารถแจ้งทางเราได้ เราสามารถจัดหาคนรับส่งเอกสารให้ได้ สำหรับในต่างจังหวัดลูกค้าเป็นผู้ส่งเอกสารทางไปรษณีย์มาให้สำนักงาน
รับตรวจสอบบัญชีด้วยหรือไม่
เรามีให้บริการรับตรวจสอบบัญชี โดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาตที่มีประสบการณ์สูงอีกด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในครบจบในที่เดียว
รับวางระบบบัญชีด้วยหรือไม่
เราให้บริการวางระบบบัญชีด้วย เรานำระบบบัญชีที่มีคุณภาพที่จะช่วยควบคุมข้อมูลภายในให้ถูกต้องครบถ้วน ทันต่อการบริหาร และเรายังมีโปรแกรมบัญชี ERP ใช้งานแบบ Online บน Cloud ทำงานได้ทุกที่ เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงในราคาเหมาะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและการแข่งขันของธุรกิจท่าน
มีบริการเป็นตัวแทนเข้าพบสรรพากรหรือไม่
เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ใช้บริการกับ NT Absolute เราเป็นตัวแทนช่วยเข้าพบกรมสรรพากร ในกรณีที่ท่านมีปัญหาด้านบัญชีภาษี เราจะช่วยคลายความกังวลให้กับท่าน โดยช่วยให้คำแนะนำและเป็นตัวแทนในการเจรจาหาข้อยุติทางด้านภาษี ที่ถูกต้องตามกฎหมาย
รับวางแผนภาษีด้วยหรือไม่
เราสามารถช่วยลูกค้าวางแผนภาษีทั้งภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา และ/หรือ ภาษีเงินได้นิติบุคคล เพื่อให้ประหยัดภาษีอย่างถูกต้องให้มากที่สุด
ติดตามงานได้ง่ายหรือไม่
ในเวลาทำการจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 8.30-17.30 น. ท่านสามารถติดต่อได้ทั้งทางโทรศัพท์ Line และ e-mail เรามีทีมงานเกือบ 40 คนรอให้บริการท่านอยู่  (หยุดวัน เสาร์อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์) ท่านสามารถติดต่อได้ทาง Line และทีมงานจะรีบติดต่อกลับในวันทำการถัดไป
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy